Từ khóa
Khoảng giá -

Màng PE Stretch film đóng gói hàng xuất khẩu

Đăng lúc: Thứ ba - 04/02/2014 22:34 - Người đăng bài viết: Vũ Khắc Giang
Màng PE Stretch film là loại màng được dùng để quấn pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Đặc biệt Mang PE Stretch film được dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.
Màng PE Stretch film đóng gói hàng xuất khẩu

Màng PE Stretch film đóng gói hàng xuất khẩu

Màng PE Stretch film là loại màng được dùng để quấn pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Đặc biệt Màng PE Stretch film được dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu.

 

 

Màng PE Stretch film có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng Màng PE là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Màng PE  được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt.

Là màng phim quấn các kiện hàng, phù hợp cho các kiện hàng cồng kềnh, khó vận chuyển. Giúp liên kết các kiện hàng với nhau. Chống mưa, chống nắng khi vận chuyển. Tránh khói bụi.

 Màng PE  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Có nhiều kích thước và quy cách khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0978840468 - Ms Quyên

--------------------------------------------------------------------- 

Công Ty Cổ Phần Nhựa Đại Thành Long

Phương Độ, Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: (0320) 3774133- Fax: (0320) 3776402 


Từ khóa:

Màng PE, PE Stretch film

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 5 bình chọn
Click để đánh giá bài viết
 
Giang Vũ Khắc